Top 5 vợt cầu lông dưới 500k đáng mua nhất

1. Vợt Cầu Lông Lining Axforce 9 Rose Chính Hãng

Vợt cầu lông Lining Axforce 9 Rose là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Lining, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vận động viên chuyên nghiệp và yêu cầu cao cấp của người chơi cầu lông. Đũa vợt Lining Axforce 9 được thiết kế ngắn hơn 10mm so với chiều dài thông thường, kết hợp với đầu vợt nặng giúp những pha đánh lưới, chụp cầu  đảm bảo sự linh hoạt và giúp cầu đi cắm hơn bên phần sân đối phương.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 9 Rose Chính Hãng

 

Vợt cầu lông Lining Axforce 9 Rose ra mắt 2 phiên bản trọng lượng gồm 3U và 4U để người chơi lựa chọn theo phong cách đánh cũng như là độ khỏe của cổ tay.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây để giải trí và có thể luyện tập, đặc biệt là một cây vợt cầu lông dưới 500k thì vợt cầu lông Lining Axforce 9 Rose rất đáng để trải nghiệm. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu khác với nhiều phân khúc giá và mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn theo phong cách và sở thích cá nhân.

2. Vợt Cầu Lông Vicleo Power 7700 Chính Hãng

 Vợt cầu lông Vicleo Power 7770 là sản phẩm được sản xuất bởi Vicleo – một trong những hãng vợt cầu lông có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Với thiết kế màu sắc khá hài hòa và bắt mắt với tone màu chủ đạo là màu xanh phối trắng, khung vợt được làm từ carbon siêu nhẹ dễ dàng sử dụng cho người mới chơi.

Khung vợt có thiết kế hình vuông của vợt cầu lông Vicleo giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt Cầu Lông Vicleo Power 7700 Chính Hãng

Với thiết kế khung vợt mỏng và nhẹ, vợt cầu lông Vicleo Power 7700 chính hãng phù hợp cho người chơi mới bắt đầu hoặc có người chơi có lực cổ tay yếu.

Là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ, vợt cầu lông dưới 500k rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

3. Vợt Cầu Lông Vicleo Power 1200

Vợt cầu lông Vicleo Power 1200 là sản phẩm được sản xuất bởi Vicleo, là một trong những hãng vợt cầu lông có giá rẻ nhất thị trường.

Thiết kế chủ đạo màu đỏ phối trắng và xanh than làm cho cây vợt có cái nhìn hiện đại, trẻ trung.

Được làm từ vật liệu chính là carbon siêu nhẹ dể dàng sử dụng đối với mọi người chơi.

Vợt cầu lông vicleo power 1200 chính hãng

Khung vợt có thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Được làm từ carbon siêu nhẹ có thể sử dụng dể dàng đối với người chơi ở mọi cấp độ.

Với thiết kế khung vợt mỏng và nhẹ, vợt cầu lông Vicleo Power Speed 1200 chính hãng phù hợp cho người chơi mới bắt đầu hoặc có người chơi có lực cổ tay yếu.

4. Vợt Cầu Lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 Vàng Hồng 

Vợt Cầu Lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 – Mẫu mã vợt ngắn dành riêng cho các em nhỏ

Vợt cầu lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 vàng hồng  là dòng vợt ngắn căng lưới sẵn dành riêng cho trẻ em, thiếu niên và những bạn nhỏ lần đầu tiên tiếp xúc và tập luyện với cầu lông.

Vợt cầu lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 có thân ngắn cùng với kết cấu bền vững giúp các em nhỏ thỏa sức vui chơi và luyện tập cùng với gia đình hay bạn bè của các bé

Cước vợt có độ nảy tốt và được căng sẵn với mức căng phù hợp, giúp các bé dễ dàng đánh cầu đi xa hơn, mạnh hơn.

Đặc biệt, vợt cầu lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sở hữu thiết kế màu sắc bắt mắt cùng mức giá hợp lý, Kamito Vragon Kid là một món quà vô cùng tuyệt vời mà các vị phụ huynh có thể dành tặng cho con em mình để bắt đầu với bộ môn cầu lông đầy hấp dẫn.

 Với trọng lượng phù hợp và thân vợt không quá cứng, cây vợt cầu lông  Kamito Vragon Kid KMBR21004  giúp các bạn nhỏ vung vợt một cách nhẹ nhàng mà không cần phải dùng sức quá nhiều. Bên cạnh đó, vợt cầu lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 vàng hồng hỗ trợ khả năng truyền lực, giúp trẻ em khi chơi đạt được những cú đánh mạnh mẽ và chính xác nhất.

Vợt cầu lông Kamito Vragon Kid KMBR21004 vàng hồng chính hãng được sinh ra dành riêng cho các bạn nhỏ.

Các vị phụ huynh nếu đang cân nhắc về món quà tặng dành cho con em mình hãy tham khảo ngay cây vợt Kamito Vragon Kid. Chắc chắn với sự thú vị của bộ môn cầu lông và sự hỗ trợ của cây vợt Vragon KID, các bạn nhỏ sẽ rất thích thú và đam mê luyện tập bộ môn này đấy!

5. Vợt Cầu Lông Yuko Voltric LT Chính Hãng

 Yuko Voltric LT không chỉ nổi trội là sản phẩm vợt cầu lông giá siêu rẻ mà  còn có trọng lượng vô cùng nhẹ cực hoàn hảo dành cho người mới tập chơi.

Tổng thể vợt được thiết kế dựa trên siêu phẩm Voltric FB Xanh Dương của nhà Yonex nhưng thay vào đó đũa vợt được làm dẻo bớt cùng hạ điểm nặng đầu để cho những bạn mới bắt đầu tập làm quen với cầu lông dễ dàng sử dụng hơn.

Đặc biệt, vợt cầu lông Yuko Voltric LT chính hãng còn thích hợp sử dụng cả khi đánh trong nhà lẫn ngoài trời luôn đấy nhé!

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sở hữu thiết kế màu sắc bắt mắt cùng mức giá dễ chịu, cây vợt đánh cầu lông Yuko Voltric LT là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý để bạn bắt đầu với bộ môn cầu lông đầy hấp dẫn.

Vợt cầu lông Yuko Voltric LT chính hãng được sinh ra dành cho những bạn mới bắt đầu chơi cầu lông hoặc chơi ở ngoài trợi, không cần đòi hỏi chuyên môn cao, chơi để cải thiện sức khỏe.

Phù hợp dành cho những bạn học sinh, thanh thiếu niên, người chơi không chuyên đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm một cây vợt cầu lông giá rẻ, chất lượng tốt.

>>Tham khảo thêm tại cửa hàng

>> Khác: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *